– Ngày 23/5, tập thể cán bộ công chức, người lao động Cục Hải quan Đắk Lắk đã tham gia hiến máu với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
CBCC Cục Hải quan Đắk Lắk tham gia hiến máu sáng 23/5 |
Đây là hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện do Trung ương, Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quanphát động. Theo đó, hầu hết các cán bộ công chức đủ điều kiện đều tham gia hiến máu nhằm bổ sung nguồn máu dữ trữ để cứu giúp người bệnh. Hoạt động này đã thể hiện trách nhiệm, tinh thần nhân ái của các cán bộ công chức, người lao động Cục Hải quan Đắk Lắk đối với xã hội, cộng đồng, đặc biệt trong điều kiện dịch Covid-19 khiến cho số người đi hiến máu thời gian qua giảm mạnh, dẫn tới nguy cơ thiếu hụt nguồn máu dự trữ.
Thời gian qua, các cán bộ công chức, người lao động Cục Hải quan Đắk Lắk luôn tích cực tham gia các phong trào hiến máu do các cấp, các ngành và các đoàn thể phát động. Theo đó, hàng trăm lượt công chức, người lao động, nhất là lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia hiến máu. Nhiều trường hợp tích cực tham gia hiến máu nhiều lần, được các cấp biểu dương, ghi nhận thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu.
Nguyễn Hiền