Dịch vụ kho bãi

Lưu trữ và vận chuyển cảng
Công nghiệp kho bãi và hậu cần là tiền tuyến của các đơn vị dịch vụ, đóng một vai trò không thể thay thế trong dòng hàng hóa quốc tế. Thiết bị đẳng cấp kết hợp với đội ngũ dịch vụ hạng nhất là một công ty lưu trữ tuyệt vời để phát triển yếu tố không thể thiếu.
BẢO QUẢN
Vinamas có nhiều năm kinh nghiệm lưu trữ tại thành phố Tân An của Long An và TP HCM, mỗi hoạt động trong một kho đóng gói xuất nhập khẩu lớn, với tổng diện tích kho 30.000 mét vuông, kho lưu trữ 10.000 mét vuông, kho 3 diện tích 4.000 mét vuông, tán 3 mở, diện tích 2.000 mét vuông. Tất cả phù hợp với việc xây dựng kho hậu cần tiêu chuẩn quốc tế, cả bên trong và bên ngoài địa điểm thư viện đều có bề dày của sàn bê tông vận chuyển và nhận hàng 24 giờ, 24 giờ xung quanh video giám sát điện tử đồng hồ, ghi lại tất cả động OTC, là tổng cộng đầu tư hơn 500 triệu cơ sở hậu cần cho việc lưu trữ.
THIẾT BỊ KHO
Bây giờ các thiết bị kho: xe nâng ba tấn 8, hai xe nâng bảy tấn, điều lệ clip Đài Loan, 45 tấn cần cẩu hạng nặng 2, đặt xe tải 15. Nhân viên là: Người vận hành 3, 8 người giám sát, giám sát công trường 2, lập lịch trình đội xe 2, 8 xe nâng lái xe, nhân viên xử lý 20. Nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ kho bãi và phẩm chất tuyệt vời của tinh thần đồng đội, chúng tôi có khả năng cung cấp giá trị cho các dịch vụ tiền, do đó đã giành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng lâu dài. Hàng tháng lắp ráp và tháo gỡ công suất container trong 1500 hoặc hơn.
Dịch vụ con người là cùng tiêu chuẩn dịch vụ; trung thực và đáng tin cậy, thực tế và thực dụng, tất cả mọi thứ từ thực tế là văn hóa vĩnh cửu của chúng tôi; một quan điểm mọi thứ hợp lý, công bằng và hợp lý là đối thủ của chúng tôi hoạt động bền vững và hiệu quả.