Giới thiệu

Đến với VINAMAS, bạn có thể chắc chắn rằng các lô hàng của bạn đang được xử lý bởi các đội chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần nói chung và ngành vận tải nói riêng.

Là thành viên của WCA với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới, VINAMAS có thể chăm sóc và vận chuyển hàng hóa của bạn đến và từ mọi nơi trên thế giới, cung cấp các dịch vụ bao gồm vận tải đường biển, vận tải hàng không, thủ tục hải quan, vận chuyển, đóng gói và khác các vấn đề liên quan đến vận chuyển, và điều đó cho phép chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của các công ty tham gia vào thương mại toàn cầu.

Nhờ sự hỗ trợ và ghi nhận quý báu của khách hàng và đối tác của chúng tôi, VINAMAS giờ đây trở thành một trong những công ty giao nhận hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại VINAMAS cung cấp các dịch vụ chính:

  • Vận chuyển đường biển:  hiện tại có quan hệ tốt và đã ký kết hợp đồng với những hãng tàu lớn như MSC,GLS,TS LINE, CMA,EVER, COSCO, APL…
  • Vận Chuyển hàng không: đã ký kết hợp đồng với các hãng hàng không như VN,TG,SQ
  • Vận chuyển nội địa: Đội xe hơn 20 đầu kéo container với đội ngũ lại xe chuyên nghiệp, có giấy phép vận chuyển xuyên biên giới, sản lượng vận chuyển lớn.