Hải quan Hà Tĩnh tổ chức thi trực tuyến truyền thống, lịch sử Đảng bộ 

Cục Hải quan Hà Tĩnh đang phát động cuộc thi tìm hiểu về truyền thống, lịch sử Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh. Theo đó, chỉ mới 3 ngày phát động đã có 2.503 lượt người đăng ký tham gia.

Cuộc thi được Cục Hải quan Hà Tĩnh phát động từ ngày 25/5 – 29/5, hướng tới Đại hội Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

hai quan ha tinh to chuc thi truc tuyen truyen thong lich su dang bo
Hải quan Hà Tĩnh phát động cuộc thi

Theo thể lệ cuộc thi, mỗi ngày, bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 17h30 với thời gian làm bài là 15 phút, Ban Tổ chức sẽ ban hành một bộ đề gồm 10 câu hỏi. Trong đó có 9 câu trắc nghiệm (liên quan đến truyền thống, lịch sử xây dựng và phát triển của Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh từ năm 1992 – 2020) và 1 câu dự đoán số người trả lời đúng.

Kết thúc mỗi ngày thi, Ban Tổ chức sẽ thống kê thí sinh trả lời nhanh nhất, đúng nhất và dự đoán chính xác nhất để vinh danh tại Đại hội Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2/6 tới.

Tại Đại hội, Ban Tổ chức sẽ trao 5 giải Nhất, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Tính đến thời điểm này, Ban Tổ chức cuộc thi đã tiếp nhận hơn 2.503 lượt CBCC và người lao động trong toàn đơn vị tham gia. Được biết, ngay từ ngày đầu tiên (25/5) phát động, CBCC, người lao động trong toàn Cục đã hăng hái tham gia.

Theo ông Nguyễn Hồng Linh, Cục trưởng Cục Hải quan Hà Tĩnh, đây không chỉ là hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Cục, cuộc thi còn là sân chơi bổ ích để cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn ngành tìm hiểu về truyền thống, lịch sử phát triển của Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể. Đây cũng là dịp giáo dục chính trị cho cán bộ đảng viên, góp phần đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống.

Đảo Lê

Email us

Zalo

84909006432