Hải quan Hải Phòng hỗ trợ xây dựng nhà cho cựu chiến binh

Số tiền hỗ trợ do Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan Hải Phòng vận động.

hai quan hai phong ho tro xay dung nha cho cuu chien binh
Ảnh: Hải quan Hải Phòng.

Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan Hải Phòng vừa hỗ trợ, tham gia khởi công xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho bà Nguyễn Thị Thặm, cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan Hải Phòng Nguyễn Thanh Hà cho biết: đây là tình cảm và là trách nhiệm chung của CBCC Cục Hải quan Hải Phòng, trong đó có lực lượng công chức là cựu chiến binh đối với sự phát triển chung của thành phố Hải Phòng.

“Mỗi năm, Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan Hải Phòng phấn đấu tham gia hỗ trợ xây dựng 1 đến 2 căn nhà tình nghĩa. Năm 2020, chúng tôi phấn đấu hỗ trợ xây dựng 2 căn, trong đó căn nhà của cựu chiến binh Nguyễn Thị Thặm là căn đầu tiên”- ông Nguyễn Thanh Hà nói.

Năm 2019, Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan Hải Phòng hỗ trợ xây dựng một căn nhà tình nghĩa cho giai đình ông Lương Văn Đao, sinh năm 1932, là hội viên Hội Cựu chiến binh thôn Đông Nham 2, xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, Hải Phòng.

Được biết, ngoài hoạt động của Hội Cựu chiến binh, hàng năm các tổ chức như Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Hải Phòng đều tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các chương trình thiện nguyện.

Thái Bình

Email us

Zalo

84909006432