Motor Image Việt Nam khai trương đại lý Subaru đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đại lý Subaru Kim Sơn Đắk Lắk (90 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

motor image viet nam khai truong dai ly subaru dau tien tai khu vuc tay nguyen
Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đại lý Subaru Kim Sơn Đắk Lắk

Subaru Kim Sơn Đắk Lắk là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Kim Sơn. Đại lý với quy mô 3S là nơi trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi và phụ tùng chính hãng cho các khách hàng ở Đắk Lắk và các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên đầy tiềm năng.

Công ty TNHH Kim Sơn hiện cũng là chủ đầu tư của đại lý Subaru Kim Sơn Đà Nẵng (tại Đà nẵng) và đại lý Subaru Quảng Trị (tại Quảng trị).

Subaru Kim Sơn Đắk Lắk là đại lý ủy quyền thứ 11 của Subaru tại Việt Nam. Như vậy, cho đến thời điểm hiện nay, hệ thống phân phối của Subaru Việt Nam đã có 13 Chi nhánh và Đại lý ủy quyền trên khắp cả nước

Được biết, dự kiến đến cuối năm 2020 MIV sẽ có 19 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên khắp cả nước.

motor image viet nam khai truong dai ly subaru dau tien tai khu vuc tay nguyen
Lãnh đạo của Motor Image Việt Nam và Subaru Kim Sơn tại Lễ khai trương.
motor image viet nam khai truong dai ly subaru dau tien tai khu vuc tay nguyen
Subaru Kim Sơn Đắk Lắk là đại lý ủy quyền thứ 11 của Subaru tại Việt Nam.

Forester thế hệ 5 là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Forester sở hữu đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight.

Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh giá xe mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính Phủ Nhật Bản tiến hành thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019. Đầu năm 2020, Forester EyeSight cũng vừa được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên cứu An toàn giao thông Mỹ (IIHS).

Nguyễn Hà

Email us

Zalo

84909006432