Phá đường dây mua bán dâm 30.000 USD liên quan đến người mẫu, diễn viên

Một đường dây mua, bán dâm liên quan đến diễn viên, người mẫu đã bị Cục Cảnh sát hình sự- Bộ Công an và Công an phường Bến Nghé, quận 1 TPHCM triệt phá chiều 12/7.

pha duong day mua ban dam 30000 usd lien quan den nguoi mau dien vien
Đối tượng Lục Triều Vỹ

Sau một thời gian dõi, khoảng 14h ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và Công an phường Bến Nghé, quận 1 ập vào khách sạn 5 sao ở quận 1, bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000-30.000 USD cho khách.

Cùng lúc này, một tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, TPHCM. Tại căn hộ này, Công an bắt Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ TP Đà Nẵng) đang điều một số diễn viên, người mẫu khác “phục vụ” cho khách hạng sang.

Qua điều tra, các đối tượng bước đầu khai nhận, một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 5 sao được giới thiệu là hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Các “người đẹp” này từng thi tại nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cách đó vài giờ, Lục Triều Vỹ đã liên hệ, kêu họ đến đây “tiếp” các doanh nhân giàu có để vui chơi cuối tuần với giá 18.000-30.000 USD.

Theo Cục Cảnh sát hình sự, trinh sát phát hiện chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do đối tượng này gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm cho khách.

Các đối tượng hoạt động rất kín kẽ và thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động khiến quá trình theo dõi gặp không ít khó khăn. Hiện, Cục Cảnh sát hình sự và Công an TPHCM đang điều tra mở rộng vụ án.

Lê Thu

Email us

Zalo

84909006432