Thêm 2 doanh nghiệp được xuất khẩu sữa sang Trung Quốc

Hôm nay, 22/6, Tổng cục Hải quan Trung Quốc đã thông báo cấp mã giao dịch cho 2 công ty của Việt Nam được xuất khẩu sữa sang Trung Quốc.

them 2 doanh nghiep duoc xuat khau sua sang trung quoc
Đến nay, Trung Quốc đã cấp mã giao dịch cho tổng cộng 4 công ty/nhà máy của Việt Nam được phép xuất khẩu các sản phẩm sữa vào thị trường Trung Quốc. Ảnh: Internet

Cụ thể, thứ nhất là Công ty Cổ phần sữa Hà Nội (HanoiMilk Joint Stock Comapy) được phép xuất khẩu sữa lên men (Fermented Milk) và sữa lên men bổ sung hương vị (Flavored fermented milk) vào thị trường Trung Quốc.

Thứ hai là Công ty TNHH Bel Việt Nam (Bel VietNam Company Limited) được phép xuất khẩu các loại phô mai khác (Other cheese) vào thị trường Trung Quốc.

Tổng cục Hải quan Trung Quốc cũng cho biết, cơ quan này đang đánh giá, thẩm duyệt hồ sơ đề nghị cấp Mã giao dịch của Công ty Nutifood, sau khi có kết quả sẽ có thông báo tới phía Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trung Quốc đã cấp Mã giao dịch cho tổng cộng 4 công ty/nhà máy của Việt Nam được phép xuất khẩu các sản phẩm sữa vào thị trường Trung Quốc.

Cụ thể gồm sản phẩm sữa tiệt trùng (sterilized milk) và sữa biến đổi (modified milk) của TH True Milk; sữa đặc của Vinamilk; sữa lên men của Hanoimilk và các loại phô mai khác của Bel Vietnam.

Thanh Nguyễn

Email us

Zalo

84909006432